Hiển thị kết quả duy nhất

Có rất nhiều các cửa hàng, quán ăn kinh doanh cháo dinh dưỡng, cháo lòng, cháo gà,… trên thị trường. Do đó nhu cầu sử dụng nồi nấu cháo ngày càng tăng cao. Có khá nhiều loại nồi dùng để nấu cháo kinh doanh hiện nay để quý khách hàng chọn lựa. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mỗi người để chọn lựa loại nồi nấu phù hợp nhất.

Nồi nấu cháo công nghiệp là gì?

Nồi nấu cháo công nghiệp là thiết bị dùng thay thế các nồi nấu truyền thống tại các quán ăn, nhà hàng lớn. Sản phẩm rất đa năng, bên cạnh được dùng nấu cháo nhanh chín còn được dùng nấu nước phở, hủ tiếu, luộc rau,… Nhờ có thiết bị này giúp chủ quán tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. 

Tùy vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng để chọn lựa loại nồi nấu phù hợp nhất. Thiết bị có độ bền bỉ cao, rất dễ sử dụng nên việc nấu cháo trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị kinh doanh cháo trên thị trường.

Lý do chọn lựa nồi nấu cháo để sử dụng kinh doanh

Nồi nấu cháo công nghiệp được nhiều cửa hàng, quán bán cháo chọn lựa sử dụng bởi các lý do dưới đây.  

Chất lượng nấu cháo tốt

Vỏ nồi nấu cháo có cấu tạo dày dặn giúp cháo sẽ không bị vón cục, không bị đóng cháy giống nồi nấu truyền thống. Nhiệt độ được phân bố đều ở thành nồi giúp cháo chín nhanh, giảm thời gian nấu cháo.

Dung tích lớn

Các nồi nấu cháo có dung tích lớn khoảng 20 – 30 lít trở lên, đáp ứng được mọi nhu cầu nấu cháo mỗi ngày. Từ các quán cháo bình dân với số lượng khách ít đến các cửa hàng quy mô lớn đều có thể chọn lựa dung tích phù hợp.

Ưu điểm của nồi nấu cháo công nghiệp là đa dạng dung tích khác nhau như 30L, 50L, 100L,… 

Tiết kiệm chi phí

Nồi nấu cháo công nghiệp sử dụng chủ yếu là nhiên liệu là điện với thanh nhiệt được đặt thẳng trong nồi. Do đó điện năng sẽ không bị hao phí nhiều, giúp tiết kiệm năng lượng so với cách nấu truyền thống.  

Dễ dàng vận hành, thao tác điều khiển

Ưu điểm của nồi nấu cháo là được trang bị bảng điều khiển giúp người dùng dễ dàng theo dõi, điều chỉnh nhiệt độ. Ngoài đun sôi thì nồi còn có chức năng giữ ấm giúp cháo luôn đảm bảo đủ độ nóng phục vụ khách hàng.

Thiết kế đẹp mắt, độ bền cao

Nồi có thiết kế kiểu dáng hình trụ, lớp vỏ được chế tạo từ inox rất bền bỉ, màu sắc sáng bóng. Sau thời gian dài sử dụng nồi không bị hao mòn, gỉ sét hay biến màu gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa, nồi có độ bền bỉ cao, tuổi thọ lâu dài.

Đảm bảo an toàn cho người dùng

Nồi cháo công nghiệp có 1 lớp foam cách nhiệt với khả năng giữ nhiệt cực tốt. Khi nồi cháo đang sôi mạnh, nhiệt độ vỏ ngoài nồi sẽ giữ ở mức hơi ấm, không làm bỏng tay người dùng. Đặc biệt, nồi cháo có thiết kế đặc biệt giúp tránh tình trạng cháo bị trào ra khi nấu.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nồi nấu cháo được làm từ inox 304 cao cấp, chống gỉ sét và chống ăn mòn hiệu quả. Bên cạnh đó là cấu tạo khép kín, có vung đậy nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt.

Giúp tiết kiệm thời gian

Sản phẩm giúp việc nấu cháo sẽ nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Khách hàng sẽ không cần chờ đợi lâu để có thể thưởng thức món cháo thơm ngon.

Phân loại nồi điện nấu cháo phổ biến hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại nồi cháo công nghiệp khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người để chọn lựa loại nồi phù hợp. Dưới đây là các cách thức phân loại nồi cháo phổ biến hiện nay.

Phân loại nồi nấu cháo dựa vào dung tích 

  • Nồi nấu cháo 30 lít
  • Nồi cháo 40 lít
  • Nồi cháo 50 lít
  • Nồi cháo 70 lít
  • Nồi nấu cháo 80 lít
  • Nồi nấu cháo 100 lít
  • Nồi cháo 120 lít
  • Nồi nấu cháo 150 lít

Phân loại theo bộ phận gia nhiệt:

  • Nồi cháo sử dụng thanh nhiệt
  • Nồi nấu cháo sử dụng mâm nhiệt

Phân loại theo giá trị sử dụng:

  • Nồi cháo hàng hanh lý
  • Nồi cháo điện hàng mới

Phân loại theo thiết kế tủ điện:

  • Nồi nấu cháo tủ điện rời
  • Nồi cháo tủ điện liền

Tiêu chí chọn mua nồi nấu cháo phù hợp để sử dụng

Chọn lựa nồi cháo để kinh doanh cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả. Dưới đây là các tiêu chí để bạn chọn mua nồi cháo phù hợp:

Xác định dung tích nồi theo nhu cầu sử dụng

Tiêu chí đầu tiên là bạn cần chọn dung tích nồi cháo công nghiệp phù hợp với công việc kinh doanh, không gian đặt nồi.

  • Nếu kinh doanh quá nhỏ, bạn nên chọn nồi 30- 40l để có thể phục vụ 60- 80 tô cháo mỗi ngày.
  • Nếu quy mô kinh doanh lớn, khách đông, bạn có thể dùng nồi nấu cháo 60- 100L.

Nồi nấu cháo đa năng

Bạn nên chọn loại nồi bên cạnh việc nấu cháo còn có thể đảm nhiệm cả việc ninh xương, luộc rau củ, luộc bánh, nấu súp, nấu nước phở… …

Sử dụng nguồn điện dân dụng 

Hầu hết các cửa tiệm kinh doanh cháo đều trang bị nguồn điện là 220V/50Hz. Do đó, khi chọn mua nồi cháo nên có sự tương thích với nguồn điện tại cơ sở kinh doanh. Điều này để tránh việc lắp đặt không đúng gây ra hậu quả làm nồi cháo hư hỏng, thậm chí là cháy nổ.

Công suất hoạt động, khả năng tiết kiệm điện năng

Công suất hoạt động nồi nấu cháo là yếu tố quyết định lớn tới chất lượng của sản phẩm. Công suất càng lớn giúp nồi cháo sẽ làm nóng càng nhanh, có thể phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc.  

Tuy nhiên công suất lớn sẽ gây tiêu tốn điện năng và giá tiền cao. Do đó tùy nhu cầu sử dụng của bạn để chọn mức công suất nồi phù hợp. 

Độ an toàn cho người dùng

Tiêu chí lựa chọn nồi nấu cháo tiếp theo bạn cần quan tâm là hệ thống điện lắp đặt có tiện lợi và an toàn không? Các nồi nấu cháo dung tích nhỏ có hộp điện được lắp ở hộp vuông dưới đáy nồi. Với các nồi dung tích lớn thì được lắp đặt riêng hộp điện cao hơn so với nồi để thuận tiện điều chỉnh, sử dụng.

Chọn loại nồi nấu cháo 2 lớp hay 3 lớp?

Nồi cháo điện 2 lớp inox sẽ có ở giữa thêm 1 lớp dung dịch cách thủy. Nồi 3 lớp sẽ có thêm một lớp bông thủy tinh cách nhiệt để hạn chế sức nóng tỏa ra xung quanh, và giữ nhiệt cho cháo. Tùy nhu cầu của bạn để cân đối chọn loại nồi nấu cháo phù hợp.  

Thân thiện với môi trường và người dùng

Nồi nấu cháo công nghiệp sử dụng điện năng, không thải ra bất kỳ khí gây hại nên rất thân thiện môi trường. Mặt khác, sản phẩm cũng không gây ảnh hưởng đến người nấu bếp, đảm bảo an toàn trong chế biến thực phẩm.

Giá bán sản phẩm hợp lý

Yếu tố tiếp theo khi chọn mua nồi nấu cháo là giá bán. Cụ thể giá bán phải đáp ứng 2 yêu cầu  là phù hợp với ngân sách và đảm bảo không chênh lệch nhiều so với giá thị trường. Giá bán hợp lý, phải chăng giúp chủ quán tiết kiệm chi phí.

Nhà cung cấp uy tín

Bạn nên tìm địa chỉ, cửa hàng bán nồi nấu cháo điện công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp. Nồi cháo công nghiệp mua từ thương hiệu uy tín giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ kèm theo.

Chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài

Lưu ý, bạn nên chọn đơn vị cung cấp sản phẩm có chế độ bảo hành lâu dài, cụ thể. Điều này giúp đảm bảo cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng nồi nấu cháo.

Đánh giá nồi nấu cháo trong quá trình sử dụng

Hiện nay rất nhiều khách hàng chọn lựa mua nồi nấu cháo để sử dụng trong nhà hàng, quán ăn. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng như sau: 

  • Nồi cháo vận hành khá êm ái, không gây tiếng ồn, thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng.
  • Nồi cháo hoạt động theo phương pháp nấu cách thủy nên cho chất lượng cháo ngon, không lo đóng cặn, vón cục hay bị khê cháy.  
  • Tiết kiệm thời gian đun nấu cho cửa hàng khi nấu lượng cháo lớn phục  vụ nhu cầu khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về tiêu chí chọn mua và đánh giá nồi nấu cháo tiết kiệm và hiệu quả. Để chọn mua được loại nồi phù hợp, hãy liên hệ với điện máy Nam Việt ngay hôm nay. Nam Việt luôn tự tin đem lại những sản phẩm phẩm hài lòng cho khách hàng với giá cả phải chăng, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Đồng thời, luôn đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với Điện máy Nam Việt qua hotline 0971 787 002 nhé.

31.500.000  (Giá chưa bao gồm VAT)
messenger Messenger zalo Zalo map Showroom call Gọi ngay
home Trang chủ
messenger Messenger
call
zalo Zalo
map Showroom