Hiển thị tất cả 3 sản phẩm

Nồi tráng bánh cuốn là trợ thủ đắc lực cho các đơn vị cửa hàng, quán ăn kinh doanh bánh cuốn hiện nay. Sản phẩm có nhiều chủng loại khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng. Đặc biệt, nồi bánh cuốn có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng tìm hiểu các lý do chọn mua loại nồi tráng bánh này dưới đây.

Lý do nên chọn lựa sử dụng nồi tráng bánh cuốn

Nồi tráng bánh được nhiều cửa hàng, quán ăn chọn lựa sử dụng bởi sở hữu nhiều ưu điểm. Nồi giúp cho việc tráng bánh của bạn nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian.

Không phát sinh khí độc, đảm bảo an toàn thực phẩm 

Nồi tráng bánh làm toàn bộ bằng inox nên không phát sinh khí độc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, nồi tráng bánh bằng điện có bảng điện an toàn giúp hạn chế cháy nổ. 

Tỏa nhiệt đều, cho chất lượng bánh cuốn ngon

Nồi tráng bánh cuốn có khả năng tỏa nhiệt đều và mạnh, giúp bánh dẻo và ngon hơn. Đặc biệt bánh ăn không bị lẫn bụi bẩn, bánh mỏng, mịn, dai và có hương thơm đặc trưng từ nguyên liệu.

An toàn cho người dùng, thuận tiện điều chỉnh

Nồi tráng bánh có thể điều chỉnh dễ dàng, thao tác sử dụng đơn giản. Bảng điện nồi tráng bánh có aptomat chống giật giúp đảm bảo an toàn cho bạn khi nấu nướng. 

Nồi tráng bánh cuốn Nam Việt

Tiết kiệm nhiên liệu

Ngoài ra, nồi tráng bánh cuốn sử dụng hơi nước để làm chín bánh cuốn cùng thanh nhiệt công suất cao nên có thể đun sôi nước vô cùng nhanh. Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu cho bạn bằng việc bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt khi sôi nước.

Chất liệu nồi tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Nồi tráng bánh cuốn làm từ chất liệu inox bền bỉ, không bị gỉ sét trong thời gian sử dụng. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Thiết kế nồi hiện đại, đẹp mắt

Thiết kế nồi tráng bánh hiện đại, chuyên nghiệp giúp hạn chế tình trạng rỉ sét, nồi luôn sáng bóng khi sử dụng. Ngoài ra quá trình vệ sinh nồi sau khi nấu cũng rất dễ dàng bằng khăn bông.

Nồi tráng bánh được thiết kế thêm ống tiếp nước đặt cạnh giúp bạn dễ dàng đổ nước vào ống mà không phải nhấc khung tráng bánh. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn khi tráng bánh, tiết kiệm nhiều thời gian. 

Nồi tráng bánh cuốn làm từ chất liệu inox cao cấp

Phân loại nồi tráng bánh cuốn phổ biến

Nồi tráng bánh được chia thành nhiều loại dựa theo kích thước và nhiên liệu. Xét theo kích thước thì nồi tráng bánh được chia thành các loại là nồi tráng bánh 30cm, nồi tráng bánh 35cm, 40cm, 50cm. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng nồi tráng bánh cuốn theo nhu cầu riêng.

Dưới đây là cách phân loại nồi tráng bánh theo nhiên liệu sử dụng, bao gồm nồi tráng bằng gas và điện.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Nồi tráng bánh bằng điện được nhiều cửa hàng yêu thích, sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Nồi tráng bánh bằng điện có ưu điểm là tiết kiệm điện năng, thao tác sử dụng đơn giản, an toàn, tuổi thọ cao. Nồi điện dùng để tráng bánh cuốn được gia công tại xưởng với chất liệu inox 304 giúp đảm bảo an toàn thực phẩm. 

Nồi tráng bánh cuốn điện có các loại như nồi tráng bánh phi 30cm, nồi tráng bánh phi 35cm, nồi phi 40cm, nồi phi 45cm, nồi phi 50cm… Phân loại theo điện áp thì có nồi tráng bánh điện liền, nồi tráng bánh tủ rời…  

Nồi tráng bánh bằng gas

Nồi tráng bánh bằng gas rất tiện lợi và nhỏ gọn, chỉ cần nồi và một bộ phận đánh lửa là có thể sử dụng được. Nồi tráng bằng gas có nhược điểm là chi phí mua ga cao, lợi nhuận mang về thấp.

Nồi tráng bánh cuốn bằng gas có thể làm bằng chất liệu gang, nhôm, đồng, sắt…. Nồi tráng bánh sử dụng gas có nhiều hình thù khác nhau, phổ biến là hình lu tròn nhỏ gọn.

Bên trong nồi tráng bánh cuốn

Tiêu chí chọn mua nồi tráng bánh cuốn tiết kiệm và hiệu quả

Lựa chọn nồi tráng bánh chất lượng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả là điều mà đơn vị kinh doanh quan tâm. Dưới đây là các tiêu chí mà bạn cần quan tâm khi chọn mua nồi bánh cuốn phù hợp.

Chọn dung tích nồi phù hợp nhu cầu sử dụng

Trên thị trường có nhiều kích cỡ, dung tích nồi hấp bánh cuốn khác nhau để phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Do đó tùy nhu cầu sử dụng của bạn để chọn loại nồi có dung tích phù hợp. 

Nếu bạn sử dụng nồi tráng bánh với quy mô quán nhỏ thì nên chọn loại có đường kính khoảng 30cm. Đối với cửa hàng kinh doanh lớn thì có thể lựa chọn nồi có đường kính 40cm, 50cm hoặc theo kích thước tùy ý. 

Dung tích nồi làm bánh cuốn phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng hiệu suất tráng bánh. Từ đó có thể đảm bảo phục vụ đủ cho khách hàng trong khi đông khách.

Thông số nồi tráng bánh cuốn 50 cm

Chất liệu bền bỉ

Tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm khi chọn nồi tráng bánh cuốn là chất liệu bền bỉ. Trước đây, người ta sử dụng nồi tráng bánh bằng chất liệu nhôm bởi rất nhẹ, dễ dàng thao tác, giá thành rẻ và tiện lợi. Tuy nhiên, nhôm có tuổi thọ thấp, khả năng giữ nhiệt không cao.

Hiện tại, hầu hết khách hàng đã chuyển sang dùng nồi làm bánh cuốn inox với đa dạng mẫu mã, độ bền cao. Chất liệu inox 304 cao cấp rất bền đẹp, tuổi thọ sử dụng lâu dài, bề mặt láng mịn, sáng bóng. Đặc biệt còn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi.  

Các mẫu nồi tráng bánh cuốn Nam Việt

Chọn mua tại địa chỉ uy tín

Lựa chọn mua nồi làm bánh cuốn tại các địa chỉ uy tín trên thị trường giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý.  Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đảm bảo quyền lợi người mua hàng, hưởng chế độ bảo hành lâu dài.

Để đánh giá cửa hàng bán nồi tráng bánh uy tín thì hãy xem các đánh giá của khách hàng cũ. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu thông qua các sự tư vấn của người quen, bạn bè… trước khi chọn lựa. 

Giá nồi làm bánh cuốn phù hợp

Tùy theo kích thước của nồi tráng bánh mà giá nồi sẽ dao động khác nhau. Do đó bạn nên cân đối ngân sách và nhu cầu sử dụng khi chọn mua. Những kích cỡ nồi tráng bánh cuốn được lựa chọn mua nhiều nhất là đường kính nồi 300mm, 400mm, 500mm. Lưu ý không nên vì muốn tiết kiệm chi phí mà mua các loại nồi thanh lý không đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. 

Cấu tạo nồi tráng bánh cuốn điện

Đánh giá khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn 

Nhiều khách hàng sử dụng nồi tráng bánh đánh giá cao về các ưu điểm của nồi như sau: 

  • Sản phẩm nồi giữ nhiệt rất tốt bởi làm từ chất liệu inox cao cấp, ở giữa là bông thủy tinh cách nhiệt. Hơi nóng bên trong nồi được giữ trọn giúp bánh cuốn hấp chín nhanh chóng, giữ nguyên được hương vị thơm ngon.
  • Không phát nhiệt khi sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường là ưu điểm tiếp theo của nồi tráng bánh.  
  • Chất liệu inox tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa, chất liệu này giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng.
  • Cấu tạo nồi tráng bánh vô cùng thông minh và tối ưu đem lại hiệu quả và sự tiện dụng cao cho con người. Nồi tráng bánh cuốn có cấu tạo đặc biệt giúp lượng nhiệt được tỏa đều và liên tục khi tráng bánh.  

Bài viết chia sẻ các tiêu chí chọn mua và đánh giá nồi tráng bánh cuốn tiết kiệm điện. Hy vọng bạn đã có cho mình sự lựa chọn nồi tráng bánh phù hợp nhu cầu kinh doanh. Hãy liên hệ điện máy Nam Việt để chọn mua cho mình chiếc nồi tráng bánh chất lượng cao.

-15%
2.990.000  (Giá chưa bao gồm VAT)
-11%
3.990.000  (Giá chưa bao gồm VAT)
-11%
4.890.000  (Giá chưa bao gồm VAT)
messenger Messenger zalo Zalo map Showroom call Gọi ngay
home Trang chủ
messenger Messenger
call
zalo Zalo
map Showroom